Dược phẩm Alanta tổ chức du lịch hè 2019

“Làm hết mình – Quẩy nhiệt tình” là những cảm xúc của toàn thể các thành viên tại Dược phẩm Alanta trong những ngày tháng 7 vừa qua, với chuyến du lịch Team Building hè năm 2019 tại bãi biển Hải Tiến – Thanh Hoá. Chuyến đi mang đến những trải nghiệm tuyệt vời và sự gắn kết hơn khi cùng trải qua những cung bậc cảm xúc thăng hoa nhất!

Mùa hè mỗi năm, Dược phẩm Alanta lại tổ chức những chuyến đi xa đến những miền đất mới để tiếp thêm động lực cho toàn thể nhân viên. Cũng như đem lại những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng bên đồng nghiệp của mình.

Chuyến du lịch hè kéo dài 2 ngày này chính là món quà tinh thần  mà ban lãnh đạo công ty dành tặng cho sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể Alanta trong suốt những tháng ngày vừa qua.

Công ty đã tổ chức nhiều hoạt động trò chơi mang lại tiếng cười sảng khoái với tình đoàn kết gắn bó cho tất cả các thành viên trong Công ty.

Đây thực sự là cơ hội để các thành viên của đại gia đình Alanta được giao lưu, hiểu biết lẫn nhau.

Với tinh thần và sức nhiệt huyết, các bạn trẻ đã cùng nhau tạo nên những hình ảnh đáng nhớ trong chuyến du lịch này.

Kết thúc chuyến tham quan nghỉ mát lãnh đạo công ty Dược phẩm Alanta  mong muốn sau chuyến đi toàn thể cán bộ nhân viên hãy luôn cố gắng hết mình để hoàn thành công việc được giao, chung sức xây dựng công ty ngày càng phát triển lên tầm cao mới.