Dược phẩm Alanta đồng hành cùng huyện đoàn Sóc Sơn cấp thuốc miễn phí cho người dân

Ngày 22/7, Dược phẩm Alanta phối hợp với huyện đoàn Sóc Sơn tổ chức cấp thuốc miễn phí cho 200 người dân tại xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn. Tham gia các hoạt động đền ơn đáp nghĩa cũng là truyền thống của Công ty Dược phẩm Alanta trong suốt thời gian qua.

Tổ chức cấp phát thuốc miễn phí cho người dân

Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2020) nhằm thể hiện sự tri ân sâu sắc của thế hệ trẻ đối với anh hùng liệt sĩ, các gia đình chính sách, người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Việc cấp thuốc miễn phí tại cơ sở nhằm giúp đỡ, chia sẻ khó khăn, giảm bớt một phần gánh nặng chi phí chữa bệnh hàng năm cho người dân đặc biệt là các gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn, qua đó góp phần nâng cao đời sống, tinh thần cho người dân.

7 năm xây dựng (2014-2020) và trưởng thành 7 năm Công ty Dược phẩm Alanta luôn đồng hành với những hoạt động “uống nước nhớ nguồn” giàu ý nghĩa. Các hoạt động này không chỉ là sự tri ân đối với thương, bệnh binh, thân nhân liệt sỹ và những người có công với Cách mạng mà còn góp phần lan tỏa truyền thống “đền ơn đáp nghĩa” ra cộng đồng…..