Dược phẩm Alanta ra mắt sản phẩm mới

Ngày 10/ 6, công ty Dược phẩm Alanta ra mắt dòng sản phẩm mới – Kem bé yêu VerniBaby. Sản phẩm chiết xuất hoàn toàn từ thiên nhiên, đem lại cho bé một làn da khoẻ mạnh, hết mẩn ngứa, ngừa sẹo thâm.

Trước đó 3 năm, Dược phẩm Alanta đã cho ra đời sản phẩm Đại Tràng Trần Quý. Đến nay sản phẩm đã trở nên nổi tiếng trên thị trường trong hỗ trợ điều trị bệnh viêm đại tràng, đại tràng co thắt hiệu quả cho hàng nghìn người Việt.

Tiếp nối thành công này, Dược phẩm Alanta đã nghiên cứu và cho ra đời tiếp sản phẩm Kem bé yêu VerniBaby giúp chăm sóc da, bảo vệ làn da bé khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường như muỗi đốt, côn trùng cắn, vi khuẩn, virus. Đồng thời và phòng ngừa hăm tã, nẻ da, chàm sữa, viêm da cơ địa, mẩn ngứa cho bé.

Theo đại diện của Dược phẩm Alanta, Kem bé yêu Vernibabay chứa thành phần 100% thiên nhiên lành tính. Mọi công đoạn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ trong điều kiện vô trùng. Các thành phần có trong Kem bé yêu VerniBaby đều đã được các nhà khoa học nghiên cứu kỹ lưỡng cho thấy tác dụng toàn diện và đặc biệt an toàn với làn da trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.