Team building Alanta – Kết nối để thành công

Với chủ đề “Kết nối để thành công” ngày 18/10/2020, công ty dược phẩm Alanta đã tổ chức chương trình Team building tại Tràng An – Ninh Bình. Đây cũng là dịp để gắn kết đội nhóm, giúp các thành viên trong công ty gần và hiểu nhau hơn, góp phần xây dựng phát triển bền vững của đại gia đình Dược Phẩm Alanta.

Team building là một hoạt động thường xuyên được Ban lãnh đạo Dược phẩm Alanta tổ chức cho toàn thể nhân viên công ty. Đây không chỉ là  hoạt động tập thể nâng cao thể chất cho đội ngũ nhân viên công ty sau những ngày làm việc gò bó tại văn phòng mà còn là cơ hội để gắn kết các thành viên với nhau, giúp mọi người có cơ hội hiểu nhau nhiều hơn ngoài công việc từ cuộc sống đến sở thích và tính cách.

6h30 tất cả đoàn tập trung dưới sảnh văn phòng Toà nhà Nam Cường building chụp ảnh lưu niệm và bắt đầu khởi hành cho chuyến đi.

Mở đầu chương trình teambuilding các đội chơi có những khoảnh khắc ghi lại những bức hình chụp chung cùng nhau bên khung cảnh hùng vỹ tại Tràng An Ninh Bình.

MC tiến hành chia đội và cùng tham gia trò chơi vui nhộn

Cuồng nhiệt với những  cảm xúc ấn tượng, những tràng cười không ngớt

Niềm vui chiến thắng của đội nhóm khi tham gia trò chơi

Hành trình của hoạt động team building bổ ích và vui vẻ kết thúc sau bữa trưa tại nhà hàng với những món ăn hấp dẫn. Hoạt động lần này không chỉ là cơ hội để giúp những thành viên Dược phẩm Alanta có cơ hội vận động thể chất lành mạnh mà còn là cơ hội gắn kết tình đoàn kết giữa toàn thể nhân viên công ty với nhau, đây chính là cơ hội để các thành viên gần hơn với ban lãnh đạo công ty.