Tiệc tất niên Dược phẩm Alanta 2020

Hòa chung không khí vui tươi đón chào năm mới 2020, Công ty Dược phẩm Alanta tổ chức chương trình Tiệc tất niên chào xuân. Buổi tiệc có sự tham dự đầy đủ của Ban lãnh đạo cùng hơn 100 CBNV đại diện cho toàn thể CBNV công ty và các cán bộ lãnh đạo.

Tiệc tất niên là hoạt động thường niên của Dược phẩm Alanta, đây là dịp để toàn thể CBNV  cùng nhau sum họp, quây quần bên nhau để cùng nhau nhìn lại một năm với nhiều thử thách. Và cũng là một năm chứng kiến Ban lãnh đạo, CBNV công ty đồng lòng, gắng sức vượt qua nhiều khó khăn, giành thắng lợi to lớn.

Buổi tiệc tất niên cũng là món quà của Ban lãnh đạo dành tặng tập thể CBNV thay lời cảm ơn cho những nỗ lực, cố gắng không ngừng, cho sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên đã đem đến một năm đáng nhớ của Dược phẩm Alanta.

Ông Vũ Trọng Du – CTHĐQT khen thưởng nhân viên xuất sắc năm

Đại diện chi nhánh Phạm Hùng gửi tặng món quà tri ân đến Chủ tịch HĐQT

 

Song song với chương trình tri ân nhân viên còn có chương trình quay số trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn và có giá trị như tivi, bếp từ  cùng nhiều giải khuyến khích nhằm mục đích khích lệ tinh thần anh em nhân viên Công ty

Chúc cho toàn thể ban lãnh đạo, các cán bộ công nhân viên Dược phẩm Alanta một năm mới đong đầy sức khỏe, vạn điều may mắn và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa công ty vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.